Hotline: 0909 792 497

Đồng phục cà vạt 'mỗi trường một vẻ' của nam sinh Sài thành
Đồng phục sơ mi trắng có thêm chiếc cà vạt làm điểm nhấn giúp nam sinh THPT Phú Nhuận, Nguyễn Thị Minh Khai, Đinh Thiện Lý, Trưng Vương thêm phần lịch lãm.

THPT Phú Nhuận: Cà vạt xanh đen truyền thống

Đồng phục của nam sinh Phú Nhuận được thiết kế khá đơn giản với áo sơ mi trắng, quần tây đen.

Đồng phục của nam sinh THPT Phú Nhuận được thiết kế khá đơn giản với áo sơ mi trắng, quần tây  xanh đen. Khi đi học, con trai sẽ cắm thùng và đi giày thể thao hoặc dép có quai. Để tạo điểm nhấn, bộ đồng phục của các bạn ấy có thêm chiếc cà vạt trùng với màu quần, tăng thêm vẻ lịch sự.

Ảnh: Hội những người thích ngắm nam thanh nữ tú THPT Phú Nhuận

Đồng phục của nam, nữ sinh trường Phú Nhuận không có mấy sự khác biệt về màu sắc, kiểu dáng. Điều này giúp từ con trai đến con gái trông đều năng động như nhau.

Đồng phục của nam sinh trường Phú Nhuận và nữ sinh trường có điểm tương đồng nhau.

Bộ đồng phục của các bạn ấy không màu mè, cầu kỳ nhưng rất đúng chất học trò phải không nào.

THPT Đinh Thiện Lý: Cà vạt xám độc lạ

Nếu như các trường bạn chọn áo trắng, quần xanh đen thì THPT Đinh Thiện Lý lại chọn

Nếu như các trường bạn chọn quần xanh đen thì THPT Đinh Thiện Lý lại chọn quần màu xám kết hợp với áo sơ mi trắng. Chiếc cà vạt cùng màu quần càng giúp bộ đồng phục thêm phần lạ mắt. Ảnh: Fanpage THCS-THPT Đinh Thiện Lý.

Màu sắc và thiết kế trên bộ đồng phục của các bạn ấy thoạt nhìn trông có vẻ hơi đứng tuổi

Thiết kế bộ đồng phục của các bạn ấy thoạt nhìn có vẻ hơi cứng nhưng bù lại, màu sắc lại dịu mắt khi nhìn. Khoác lên mình bộ đồng phục này, các nam sinh trông đầy bảnh bao, trưởng thành. Ảnh: Fanpage THCS-THPT Đinh Thiện Lý.

Nam sinh Đinh Thiện Lý đọ vẻ nhắng nhít trong bộ đồng phục.

Dù diện một bộ đồng phục rất nghiêm túc nhưng cũng như các trường THPT khác, các nam sinh cũng nhắng nhít lắm. Ảnh: Fanpage THCS-THPT Đinh Thiện Lý.

THPT Nguyễn Thị Minh Khai: Cà vạt sọc chéo thời thượng

Đồng phục của nam sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai khai thác sự đơn giản nhưng không kém phần năng động. Áo sơ mi ngắn tay kết hợp quần tây đen và có thêm chiếc cà vạt viền trắng

Đồng phục của nam sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai trông đơn giản nhưng nhìn kỹ sẽ thấy có những chi tiết ghi điểm. Áo sơ mi có phần cầu vai và túi ngực khỏe khoắn. Điểm đáng chú ý nhất trên bộ cánh là chiếc cà vạt nho nhỏ có 3 sọc chéo rất tinh tế. Ảnh: Miss and Mister Miki 2014.

Trong bộ đồng phục này, các bạn ấy nhìn trẻ trung và đầy

Có chung một kiểu áo nhưng nam sinh Nguyễn Thị Minh Khai lại không quá gò bó trong việc chọn quần. Các anh chàng khá thoải mái trong việc diện các dáng quần khác nhau, miễn sao lịch sự và năng động. Ảnh: Miss and Mister Miki 2014.

Nam-sinh-THPT-Nguyen-Thi-Minh-Khai-3_144

Nam sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai khỏe vẻ điển trai và xì tin trong bộ đồng phục đầy chất học trò. Ảnh: Miss and Mister Miki 2014.

THPT Trưng Vương: Cà vạt pha màu đỏm dáng

Năm học mới này, teen THPT Trưng Vương được thay bằng đồng phục mới. Các nam sinh sẽ diện áo sơmi trắng ngắn tay và quần tây đen.

Năm học 2015 này, teen THPT Trưng Vương được thay đồng phục mới. Trong khi con gái xúng xính với váy xòe thì các nam sinh lại diện quần tây đen. Chiếc cà vạt đỏ cùng màu với viền cổ, tay áo sơ mi trắng là chi tiết giúp bộ đồng phục của các bạn ý trẻ trung hơn so với đồng phục cũ. Ảnh: Phước An

Dong-phuc-THPT-Trung-Vuong-2-6378-144247

Chiếc cà vạt của các nam sinh được thiết kế với 2 màu đỏ tươi và đỏ đô để đồng điệu với đồng phục của các bạn nữ. Ảnh: Phước An

Các bài khác