Hotline: 0909 792 497

  • Khuyen mai
  • slider01
  • banner 2
  • 4
  • 5
Mẹo vặt
Cách thắt cà vạt/Cavat/Caravat Nam đẹp, cực đơn giản!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc thắt cà vạt đã khá quen thuộc đối với các đấng mày râu. Cà vạt/Cavat/Caravat được coi là phụ trang không thể thiếu khi mặc Veston. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng thắt cà vạt đẹp,

3 nguyên tắc phối hợp áo sơ mi và caravat nhất định phải thuộc nằm lòng

Ngay cả với sự thật rằng caravat chính là phụ kiện quen thuộc và phổ biến nhất cho những chiếc áo sơ mi, điều đó cũng không hề đồng nghĩa với việc chỉ cần “nhắm mắt chọn đại” là xong. Mối quan hệ của sơ mi và caravat không đơn thuần chỉ là kết hợp, đó là nghệ thuật!

Phối màu vest cưới và cravat lịnh lãm cho chú rể

Để có một bộ vest cưới lịch lãm trong ngày cưới, mời các cô dâu chú rể tham khảo một số cách phối màu cho vest và cravat sau đây.

Hướng dẫn cách thắt cà vạt, cách thắt Caravat chuẩn đàn ông

TUYỆT CHIÊU THẮT CÀ VẠT (CARAVAT) ĐẸP CHO QUÝ ÔNG

Cách Thắt Cavat Cực Nhanh Và Đẹp Cho Dân Công Sở ✔

Cách Thắt Cavat Cực Nhanh Và Đẹp Cho Dân Công Sở ✔

Mẹo Giặt Cà Vạt Cho Anh Xã

Anh xã nhờ bạn giặt giúp mấy chiếc cà vạt. Bạn nghĩ mọi việc đơn giản như giặt một chiếc khăn tay hay chiếc khẩu trang nên cứ thế đổ xà phòng vào và… vò.

Những lỗi nên tránh khi đeo cà vạt

Nhiều người trong chúng ta vẫn còn xem nhẹ tầm quan trọng của chiếc cà vạt và cho rằng nó chỉ đơn giản là một mảnh vải điểm xuyết quanh cổ.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN CÀ VẠT ĐÚNG CÁCH

Cà vạt là một trong những phụ kiện quan trọng, tạo điểm nhấn cho toàn bộ trang phục và tăng vẻ lịch lãm cho đấng mày râu. Tuy được sử dụng thường xuyên, nhưng ít chàng trai nào biết cách “chăm sóc” cà vạt để chúng luôn mới và đẹp.

Cách bảo quản và làm sạch cà vạt

Nếu bạn muốn chiếc cà vạt hàng hiệu của mình được bền đẹp qua nhiều năm, chắc chắn bạn cần phải biết cách bảo quản đúng cách những phụ kiện này.